Nhà

Dongguan Xiongda Hardware Hose Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Dongguan Xiongda Hardware Hose Co., Ltd. tọa lạc tại Đường số 6, Fulong, Khu công nghiệp số 2, Thị trấn Shipai, Thành phố Đông Quan,

Tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc (Đại lục), có hơn 30 năm kinh nghiệm quản lý và kỹ thuật, và là một doanh nghiệp dịch vụ cao cấp quy mô lớn, ưu tiên thực hiện R & D, thiết kế, sản xuất và bán hàng.Công ty chúng tôi có bảy loạt sản phẩm: cổ ngỗng kim loại, ống nối kim loại, lò xo kim loại, phụ tùng xe hơi chính xác CNC, vật liệu đóng gói, sản phẩm silicone và sản phẩm ống kim loại.

 

Công ty chúng tôi có dây chuyền sản xuất xi mạ tự động quy mô lớn tiên tiến và chính xác, có thể cung cấp các loại xử lý bề mặt theo yêu cầu của khách hàng.Nó bao gồm mạ crom, mạ niken, mạ niken kéo dây, mạ vàng giả, mạ kẽm, điện di, sơn nướng, v.v. và nó có thể bao phủ các loại và màu sắc khác nhau của ống co nhiệt trên ống.Dưới sự quản lý sản xuất và kiểm soát chất lượng của các kỹ thuật viên kỹ thuật và thanh tra QC, doanh số bán hàng của công ty đạt 50 triệu vào năm 2019 và thương mại xuất khẩu của công ty đạt hơn 10 triệu.Là một doanh nghiệp nổi tiếng hàng đầu trong ngành, công ty đã tích lũy kinh nghiệm quản lý sản xuất phong phú trong quá trình sản xuất trong nhiều năm.

 

Foxconn Group, Omron Electric, Golden Triangle Technology, San Diego OEM Industrial Park và Singapore ASM Group đã thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài và ổn định với công ty của chúng tôi. quan điểm địa phương và toàn cầu ”, và đang phát triển mạnh mẽ theo hướng hiện đại hóa chuyên nghiệp.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Các doanh nghiệp thuộc sở hữu kinh doanh của XIONGJIAN FLEXIBLE HOSE CO.LTD.

QIUSHI FLEXIBLE HOSE CO.LTD.IN HANGZHOU ----- Được thành lập vào năm 1977

CÔNG TY TNHH MTV LINH HOẠT HOSE XIONGDA.IN DONGGUAN ----- Được thành lập tại

YIDA ELECTROPLATING CO.LTD.IN HUIZHOU ----- Được thành lập tại

 

Dongguan Xiongda Hardware Hose Co., Ltd. Dongguan Xiongda Hardware Hose Co., Ltd.
1 2
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Số nhân viên : 50~100

Doanh thu hàng năm : 3000000-5000000

Năm thành lập : 2008

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Dongguan Xiongda Hardware Hose Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Dongguan Xiongda Hardware Hose Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Dongguan Xiongda Hardware Hose Co., Ltd. Chứng chỉ